સમજણ જીવનમાંથી જાય,તો તો જોયા જેવી થાય BhajanVANI LYRICS

Samjan Jivan Ma Thi Jay Lyrics 


સમજણ જીવનમાંથી જાય,તો તો જોયા જેવી થાય
સમજણ જીવનમાંથી જાય...
પિતાજીના વચનને પાળવા માટે, રામજી વનમાં જાય;
આજનો રામલો વૃધ્ધાશ્રમમાં, એના બાપને મેલવા જાય
સમજણ જીવનમાંથી જાય...
ચેલો હતો ઓલો આરુણી એની યાદે ઉર ઉભરાય;
આજના ચેલા,એના ગુરુને શિવાજી બીડીયું પાય
સમજણ જીવનમાંથી જાય...
ચૌદ વરસનું રાજ મળ્યું છતાંય ભરત ના એ ફૂલાય;
પણ પાંચ વરસનો પ્રધાન, આજે જાલ્યો કોઈથી ના જલાય
સમજણ જીવનમાંથી જાય...
મંદિરીયામાં બેઠો પ્રભુજી મનમાં બહુ એ મુંઝાય;
ભાવ વિનાનો ભક્ત આવીને, મને દશીયું ફેંકતા જાય
સમજણ જીવનમાંથી જાય...
#BhajanVANI


FOLLOW US ON:

  

Samajaṇa jīvanamānthī jāya,tō tō jōyā jēvī thāya samajaṇa jīvanamānthī jāya... Pitājīnā vacananē pāḷavā māṭē, rāmajī vanamāṁ jāya; ājanō rāmalō vr̥dhdhāśramamāṁ, ēnā bāpanē mēlavā jāya samajaṇa jīvanamānthī jāya... Chēlō hatō ōlō āruṇī ēnī yādē ura ubharāya; ājanā cēlā,ēnā gurunē śivājī bīḍīyuṁ pāya samajaṇa jīvanamānthī jāya... Chauda varasanuṁ rāja maḷyuṁ chatānya bharata nā ē phūlāya; paṇa pān̄ca varasanō pradhāna, ājē jālyō kō'īthī nā jalāya samajaṇa jīvanamānthī jāya... Mandirīyāmāṁ bēṭhō prabhujī manamāṁ bahu ē mun̄jhāya; bhāva vinānō bhakta āvīnē, manē daśīyuṁ phēṅkatā jāya samajaṇa jīvanamānthī jāya...


Comments

Post a Comment